Helgin er komin og tími til að gleðjast
Það er kominn föstudagur og frábært veður. Núna ætla ég mér að gera eitthvað skemmtilegt um helgina. Alveg sama þó mér hafi tekist að rústa á mér vinstra hné í yoga í gær. Hoppa bara á hægri löppinni ef ég þarf að komast eitthvað áfram. En það er mögnuð veðurspá fyrir höfuðborgarsvæðið. Spáð bongó alla helgina, auk þess sem það er útlit fyrir geggjað veður á Vesturlandinu öllu - allt norður á Ísafjörð. Svo núna er gleðitími.
Í tilefni dagsins mæli ég með því að þú fáir þér Caipirinha. Enginn drykkur betri í hita. Þetta er líka einfalt og ekkert vandamál þó þú hafir ekki aðgang að Brasilíu rommi. Þá er bara nota substitute og það má meira að segja nota vodka.
Innihald:
5.0 cl (1⅔ fl oz) Cachaça
½ Fresh Lime cut into 4 wedges
2 teaspoons sugar
Place lime and sugar into old fashioned glass and muddle (mash the two ingredients together using a muddler or a wooden spoon). Fill the glass with crushed ice and add the Cachaça.
Í tilefni dagsins mæli ég með því að þú fáir þér Caipirinha. Enginn drykkur betri í hita. Þetta er líka einfalt og ekkert vandamál þó þú hafir ekki aðgang að Brasilíu rommi. Þá er bara nota substitute og það má meira að segja nota vodka.
Innihald:
5.0 cl (1⅔ fl oz) Cachaça
½ Fresh Lime cut into 4 wedges
2 teaspoons sugar
Place lime and sugar into old fashioned glass and muddle (mash the two ingredients together using a muddler or a wooden spoon). Fill the glass with crushed ice and add the Cachaça.
Ummæli